Thiết kế Shophouse Phú Bình

Shophouse Danko Phú Bình - Sự tinh tế và đẳng cấp

Thiết kế Shophouse Danko Phú Bình

Shophouse Danko Phú Bình là sản phẩm tuyệt vời giúp mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng. Với thiết kế 3 trong 1 nên chủ nhân căn hộ vừa có thể làm nhà ở, vừa có thể kinh doanh, vừa đầu tư sinh lời. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau để hiểu rõ hơn.

Shophouse Danko Phú Bình - Sự tinh tế và đẳng cấp
Shophouse Danko Phú Bình – Sự tinh tế và đẳng cấp

Sunhouse Danko Phú Bình nằm ở vị trí đắc địa

Dự án Danko Phú Bình tọa lạc ngay tại nằm ngay tại Cao Ngạn và chùa Hang. Nơi kết nối trực tiếp giữa hai tuyến đường đó là Quốc lộ 1B và Quốc lộ 17. Với tuyến đường huyết mạch này nên tạo vị trí đắc địa tại thành phố Thái Nguyên.

Khu đô thị của Danko tọa lạc ở vùng phía bắc của thành phố Thái Nguyên, cách trung tâm hành chính khoảng 1km. Một bên của khu đô thị tiếp giáp với sông Cầu nên tạo sự lãng mạn, thơ mộng.

Các căn Shophouse nằm ngay tại đại lộ Champs-Elysees của khu đô thị Danko. Do vậy nó mang nhiều ưu thế nổi bật mà không phải căn hộ nào cũng có được.

Phong cách thiết kế tân cổ điển

Shophouse sở hữu mặt tiền rộng 30m, được thiết kế 5 tầng nổi và 1 tầng hầm. Tầng hầm được sử dụng để đỗ xe, vận chuyển hàng hóa và thực hiện các kỹ thuật.

Tầng nổi còn lại được thiết kế để mở các dịch vụ kinh doanh như shopping, ẩm thực, cà phê, Sky bar,… Ngoài ra, còn các hình thức giải trí khác như tập gym tập, yoga, rạp chiếu phim,.. Do đó đáp ứng được nhu cầu vui chơi và giải trí của dân cư.

Thiết kế Shophouse Danko Phú Bình mang tới sự đa dạng trong kinh doanh. Do đó Sunhouse Danko hứa hẹn sẽ thu hút một lượng khách hàng lớn từ khu đô thị nói riêng và khu dân cư lân cận nói chung.

Không gian sống thoải mái

Bắt nguồn cảm hứng từ cung điện lộng lẫy bậc nhất châu Âu Versailles. Danko đã tạo nên kiệt tác nghệ thuật nhà ở. Chủ nhân mỗi căn hộ sẽ được trải nghiệm không gian sống hoàn mỹ ngay tại Việt Nam. 

Không gian sống mơ ước tại Shophouse Danko Phú Bình
Không gian sống mơ ước tại Shophouse Danko Phú Bình

Bạn sẽ được sống khép kín an toàn với đầy đủ những tinh hoa của nghệ thuật, các tiện ích đẳng cấp và trang thiết bị tân tiến. Đó là cuộc sống mơ ước của rất nhiều người.

Hệ thống an ninh an toàn

Với đặc quyền an ninh khép kín nên dân cư hoàn toàn yên tâm trong quá trình di chuyển và đi lại. Các vấn đề như trộm cắp, cướp giật hoàn toàn không xảy ra.

Hệ thống tiện ích được đồng bộ

Từ shophouse, bạn chỉ cần đi vài bước chân là tới phố đi bộ The Rome. Nơi kết nối những cộng đồng thương gia để tạo nên những cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.. 

Đặc biệt, với quảng trường tráng lệ The Light, sân khấu nhạc The Harmony huyền ảo, Quảng trường Victoria rộng tớ 3,5 ha,.. sẽ lan tỏa đến khu shophouse luồng sinh khí tươi mới.

Tất cả những điều này sẽ mang tới những tiềm năng trong kinh doanh. Đặc biệt dân cư sẽ tiếp cận các tiện ích một cách dễ dàng.

Trên đây là những điểm cơ bản về thiết kế Shophouse Danko Phú Bình. Nó xứng đáng là nơi sống lý tưởng với cộng đồng tinh hoa và đẳng cấp. Ngoài ra, nó còn là nơi đầu tư sinh lời bền vững cho bạn. 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.